Apple chặn người dùng iOS 14.4.2 hạ cấp xuống iOS 14.4.1

Apple đã khóa iOS 14.4.1, có nghĩa là những ai đã cập nhật thiết bị của họ lên iOS 14.4.2 không thể hạ cấp xuống phiên bản trước.
Apple chặn người dùng iOS 14.4.2 hạ cấp xuống iOS 14.4.1

Người dùng sẽ không thể hạ cấp về iOS 14.4.1 sau khi đã lên iOS 14.4.2

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Theo 9to5Mac, điều này diễn ra chỉ 1 tuần sau khi Apple phát hành iOS 14.4.2 vào tuần trước với bản sửa lỗi bảo mật quan trọng liên quan đến WebKit có thể cho phép một trang web độc hại kích hoạt tập lệnh xuyên trang tùy ý. Theo Apple, lỗ hổng bảo mật đã bị tin tặc khai thác.
Trước khi iOS 14.4.2 được phát hành vào tuần trước, iOS 14.4.1 đã được phát hành vào ngày 8.3 để vá một lỗ hổng riêng biệt trong WebKit. Điều này có nghĩa là Apple đã phát hành hai bản cập nhật điểm cho iOS 14.4 vào tháng 3 để sửa các lỗ hổng WebKit riêng biệt.
Kể từ bây giờ, người dùng không thể hạ cấp từ iOS 14.4.2 xuống iOS 14.4.1 nữa. Hoàn nguyên về các bản dựng iOS cũ hơn là điều phổ biến đối với những người có thiết bị đã bẻ khóa. Việc khôi phục iPhone hoặc iPad về phiên bản iOS trước đôi khi có thể hữu ích đối với những người dùng gặp phải các lỗi đáng kể sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.
Điều này có nghĩa là bất kỳ ai gặp sự cố với iOS 14.4.2 sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật trong tương lai được phát hành để giải quyết sự cố của họ. Apple ngừng ký các phiên bản iOS cũ hơn để đảm bảo càng nhiều người càng tốt đang sử dụng các bản phát hành mới nhất và an toàn nhất.
Bản phát hành công khai tiếp theo của iOS có thể là iOS 14.5, hiện trong giai đoạn thử nghiệm beta công khai và dành cho nhà phát triển. Nó có thể được phát hành ngay trong tháng này.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.