Internet Cap quang fpt quan 12

Internet Cap quang fpt quan 12

Hiệp tại trên địa bàn của quận 12. mạng cáp quang fpt tốc độ cao đã được phủ sóng 100%. Dưới sự quản lý và bão trì của nhân viên kỹ thuật ( phương nam, đối tác của fpt telecom). Công ty fpt quận 12 trực thuộc chi nhánh của fpt hcm, trực tiếp khai thác và bão dưỡng khu vực quận 12. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, trung thực. Được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó có thể phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo nhất khi có nhu cầu lắp đặt Internet Cap quang fpt quan 12.Internet-fpt-quan-12

 

Cong ty Internet cap quang fpt quan 12

Hiệp tại trên địa bàn của quận 12 mạng cáp quang fpt tốc độ cao đã được phủ sóng 100%. Dưới sự quản lý và bão trì của nhân viên kỹ thuật ( phương nam, đối tác của fpt telecom). Công ty fpt quận 12, là chi nhánh của fpt hcm. Trực tiếp khai thác và bão dưỡng khu vực quận 12. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, trung thực. Được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó có thể phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo nhất.

Tạo sao lại chọn cáp quang fpt quan 12. ?

Xin thưa với quý khách hàng rằng xã hội ngày một phát triển, con người ngày 1 tiến bộ. Chúng ta không thể cứ xài những thứ cũ kỹ, kém chất lượng. Mà phải đổi mới suy nghĩ ngay từ hôm nay. Internet cáp quang quan 12 hay truyền hình FPT HCM là dịch vụ tiên phong đưa công nghệ hiện đại bậc nhất vào phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Nhằm mục đích nâng cao trình độ và sự hiểu biết, cũng như nhu cầu giải trí của khách hàng.

Internet cap quang fpt quan 12 khác cáp quang trôi nỗi ngoài thị trường như thế nào ?

Chắc quý vị cũng biết hiện tại hệ thống cáp quang của việt nam thường xuyên gặp sự cố. Như đứt cáp AGG ngoài biển 3 lần chỉ trong vòng 2 tháng. Nhưng Internet cap quang fpt quan 12 vẫn đứng vững. Và nhận được nhiều sự yêu mến từ quý khách hàng là vì. Chúng tôi không chỉ có 1 mình cáp quang AGG biển. Mà còn rất nhiều cáp quang khác đi ra quốc tế. ( vd: cáp quang ngầm từ bắc ninh sang trung quốc, cáp quang từ đà nẵng đi Mỹ ). Chính vì vậy mà Internet cap quang fpt quận 12. Không hề bị ảnh hưởng đì nhiều sau những sự cố trên. Ngược lại chúng tôi còn phát triển và tăng thêm băng thông cho quý khách hàng có nhu cầu.

Internet cap quang fpt quan 12 tại sao mặc vậy. ?

Kính thưa với quý khách, cáp quang fpt quan 12 không hề đắt chút nào, cụ thể:
+ Chỉ với 220k/1 tháng. Quý khác có thể sở hữu cho mình 1 đường truyền cáp quang fpt tốc độ cao. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.
+ Đối với gói combo vừa internet vừa truyền hình fpt FPT thì 234k/1 tháng. Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt. Tặng thiết bị modem wifi fpt, đầu thu hd box, công cán đây dợ vào đến nhà.

Quy trình lên hợp đồng Internet cap quang fpt quan 12.

Đối với cả 2 dịch vụ truyền hình FPT HCM + internet cap quang fpt quan 12 đều sử dụng chung 1 quy trình lên hợp đồng đó là hợp đồng điện tử. Vậy quy trình đó như thế nào. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet hay truyền hinh fpt hcm. Thì chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh đến tận nhà tư vấn. Nếu 2 bên đồng ý đi đến ký kết hợp đồng. Nhân viên sẽ dùng điện thoại trong dó có phần mềm mobisale. Do công ty fpt viết ra nhằm tương tác. phục vụ khác hàng. Đánh ( ghi ) lại thông tin và báo lên tổng đài.

Sau khi hoàn tất thủ tục tổng đài fpt sẻ gửi cho quý khách 1 hóa đơn điện tử. ( Có giá trị pháp luật ). Trong hóa đơn đó có số hợp đồng, mật khẩu truy cập vào hợp đồng. Đặc biệt là số tiền mà nhân viên kinh doanh đã thu của quý khách. Cuối cùng nhân viên kinh doanh hướng đẫn khách hàng cách truy cập. Quản lý hợp đồng điện tử của mình. Sau khi đã xác nhận từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ thu tiền và ra về. Bộ phận kỹ thuật sẽ thi công và bàn giao thiết bị sớm nhất trong thời gian có thể. ( Chậm nhất là 48h )

Gói Cước Internet FPT Cap quang Quân 12 dành cho hộ gia đình.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Chúng tôi cung cấp 5 gói cước giúp khách hàng lựa chọn trước khi đăng ký sử dụng.

goi-cuoc-internet-fpt-hcm

Với cam kết về thái độ phục vụ sau đăng ký. Và cam kết về chất lượng tốc độ đường truyền ổn định nhất. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần CMND. Chúng tôi chụp hình và lên hợp đồng điện tử. Triển khai lắp đặt nhanh chóng.

Gói Cước Combo vừa Internet vừa truyền hình.

Truyền hình FPT HCM. Ngoại Thành

– Chi phí lắp đặt ban đầu là 770vnd ( áp dung đối với nhà chính chủ có giấy tờ xác minh).

– Đối với nhà trọ hoặc nhà thuê. Chi phí lắp đặt ban đầu 770vnd + 660vnd tiền cọc. ( Số tiền này sẻ được hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng và không vi phạm hợp đồng).

Khách hành trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt + miễn phí tiền cọc. ( Quý khách chọn gói nào thì lấy cước gói đó nhân cho 6 )

Chú ý:

Truyền hình FPT HCM là dịch vụ truyền hình internet. Nên quý khách đăng ký truyền hình. Sẻ được lắp mạng cáp quang FPT đi kèm với bản giá trên.

Khách hàng đăng ký gói cước truyền hình FPT HCM + Internet Wi-Fi. Khi trả trước 6 tháng không được tặng thêm 1 tháng. Mà thay vào đó là tặng thiết bị HDbox trị giá 770vnd. Công ty chúng tôi đang bán cho khách hàng sử dụng nhiều tivi hoặc kh đăng ký riêng lẽ.

1 HD Box Chỉ sử dụng được 1 tivi. ( Theo quy định mới của nhà nước nhằm quản lý tính hiệu tốt hơn ).

Thời gian thi công từ 2 đến 48h. (Chậm nhất là 48h kể từ lúc nhận tiền của khách hàng sẽ thi công hoàn tất và hoạt động).

Gói Cước Internet Cap quang FPT Quân 12 dành cho doanh nghiệp.

Bạn mong muốn đường truyền Internet tốc độ cao. Luôn luôn ổn định. Bảo mật thông tin. Là gói cước đòi hỏi chất lượng cao. Cam kết băng thông quốc tế luôn ổn định. Vì vậy chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Là 1 trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đang sử dụng gói cước doanh nghiệp cáp quang FPT HCM.

Cap-quang-fpt-doanh-nghiep

Tùy vào nhu cầu sử dụng của công ty. Chúng tôi cung cấp các gói cước doanh nghiệp cáp quang FPT HCM.
Việt Nam là nước đang phát triển. Với nhiều chính sách hổ trợ doanh nghiệp hấp đẫn. Nắm bắt xu thế của thị trường. Công ty FPT cung cấp nhiều gói cước đa dạng làm nền tảng phát triển cùng doanh nghiệp.

Lựa chọn gói cước Internet cap quang fpt quan 12 phù hợp.

Việc lựa chọn gói cước vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Làm sao vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Vừa đảm bảo nhu cầu liên hệ cũng như bảo mật thông tin. Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Là tiêu chí mà công ty FPT luôn đặt lên hàng đầu.

Gói-cước-truyen-hinh-fpt-hd

Gói cước doanh nghiệp F2 45Mbps.

Trả sau từng tháng. Phí lắp đặt ban đầu là 400.000VND cộng thêm số tiền cọc ban đầu là 2.000.000VND. (Số tiền cọc sẻ được hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng.) (Doanh nghiệp có địa chỉ lắp đặt trùng với địa chỉ trên giấy phép kinh doanh không cần đặt cọc.)
Trả trước 6 tháng. Đối với hình thức trả trước 6 tháng. Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 1 tháng cước sử dụng.
Trả trước 12 tháng. Đối với hình thức trả trước 12 tháng . Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 2 tháng cước sử dụng. Lắp đặt trong ngày.

Các gói cước doanh nghiệp còn lại.

Trả sau từng tháng. Phí lắp đặt ban đầu là 400.000VND cộng thêm số tiền cọc ban đầu là 2.000.000VND. (Số tiền cọc sẻ được hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng.) (Doanh nghiệp có địa chỉ lắp đặt trùng với địa chỉ trên giấy phép kinh doanh không cần đặt cọc.)
Trả trước 6 tháng. Đối với hình thức trả trước 6 tháng. Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 1/2 tháng cước sử dụng.
Trả trước 12 tháng. Đối với hình thức trả trước 12 tháng . Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 2 tháng cước sử dụng. Lắp đặt trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button