Cát Tường hôn Tiết Cương vì được lì xì 100 USD

Tiết Cương ‘chơi lớn’ lì xì 100 USD mừng tuổi Cát Tường. Anh cũng mong đồng nghiệp sớm tìm được bến đỗ cho riêng mình.
Cat Tuong Hon Tiet Cuong Vi Duoc Li Xi 100 Usd

Tiết Cương nhắn nhủ Cát Tường sớm tìm được hạnh phúc

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ vlog họp mặt bạn bè đầu năm, cùng đông đảo nghệ sĩ như: Quốc Thuận, Minh Dũng, Huy Khánh… Đáng chú ý, sự góp mặt của tri kỷ Tiết Cương cũng nhận được sự quan tâm của dân mạng.
Tại đây, vlog trở thành “đại hội vạch mặt” khi các diễn viên liên tiếp tố nhau. Đạo diễn Quốc Thuận lên tiếng phê phán Tiết Cương vì tính tình keo kiệt, chưa bao giờ thấy chiêu đãi bạn bè. Nam diễn viên dí dỏm kể: “Tôi không biết đây là lần thứ mấy rồi Tiết Cương cứ nói mời ăn uống nhưng anh ấy chưa bao giờ bỏ ra một đồng xu nào. Tôi thề danh dự luôn, anh ấy mà trả tiền thì tóc tôi sẽ mọc lại. Không bao giờ có chuyện Tiết Cương trả tiền”.
Cat Tuong Hon Tiet Cuong Vi Duoc Li Xi 100 Usd 1

Cát Tường thích thú hôn Tiết Cương vì pha chơi lớn đầu năm

ẢNH: FBNV

Xác nhận sự việc, cả Minh Dũng và Cát Tường cho hay nam diễn viên thường được gọi là “trùm sò”, ai may mắn lắm mới được anh chiêu đãi. MC Bạn muốn hẹn hò “mỉa mai”: Tiết Cương mà trả tiền chầu ăn này thì tôi về làm vợ anh ấy liền”.
Tuy nhiên, các diễn viên một phen ngỡ ngàng khi diễn viên phim Vật chứng mong manh lên tiếng. Anh bất ngờ lì xì cho Cát Tường 100 USD mừng năm mới. Không tin vào sự việc, nữ MC vô cùng bối rối, dọa cạch mặt đồng nghiệp nếu cô bị troll. Đáp lại Cát Tường, Tiết Cương khẳng định đây là tấm lòng của anh. Nam diễn viên gửi lời chúc: “Tôi lì xì Cát Tường đầu năm, mong năm nay cô ấy sớm có chồng”. Nữ diễn viên sinh năm 1977 vô cùng bất ngờ trước động thái của đồng nghiệp. Cô cho biết “mừng muốn khóc” khi suốt nhiều năm qua, đây là lần hiếm hoi Tiết Cương chịu chi tiền “mừng tuổi” bạn bè.
Cat Tuong Hon Tiet Cuong Vi Duoc Li Xi 100 Usd

‘Trùm sò’ Tiết Cương lì xì cho Cát Tường khiến các đồng nghiệp ngỡ ngàng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mặc dù khẳng định tiền lì xì là “hàng thật” nhưng Quốc Thuận vẫn hoài nghi. Anh thẳng thắn “phê phán” Tiết Cương: “99% nhân loại tin, chứ mình tôi thì không tin rồi đó. Tờ tiền đó là thật, nhưng có phải chính chủ hay không thì chưa chắc”. Trước sự việc, Cát Tường liền cho tiền vào túi, thẳng thừng “cảnh cáo” đồng nghiệp không được đòi lại với bất kì hình thức nào.
Sau khi đăng tải video, nhiều khán giả bày tỏ thích thú trước sự việc. Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng kể “tật xấu” của nam diễn viên. Một người dùng chia sẻ: “Nhớ có lần cô Tường đi ăn với chú Cương, gần tính tiền sợ chú Cương trốn nên cô lấy đây trói lại. Clip đó mắc cười dễ sợ”. Một fan bình luận: “Anh Tiết Cương lì xì chị Cát Tường chắc năm 2021 có bão luôn. Mừng quá mất ngủ luôn hả chị”. Một người nhận xét: “Tiết Cương lần này chơi lớn, chắc không còn ai dám chê là “trùm sò” nữa đâu ha”…
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.