Cây hài huyền thoại của ‘Thần bài’, ‘Đội bóng thiếu lâm’ Ngô Mạnh Đạt nguy kịch

Diễn viên Ngô Mạnh Đạt được đưa vào phòng ICU (cấp cứu đặc biệt) vì bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Nhiều nguồn tin cho biết tình trạng của ông đang rất nguy kịch.
Cay Hai Huyen Thoai Cua Than Bai Doi Bong Thieu Lam Ngo Manh Dat Nguy Kich
Ngô Mạnh Đạt nổi tiếng qua nhiều vai phụ đặc sắc

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Trưa 27.2, tài tử Ngô Chí Hùng bất ngờ thông báo Ngô Mạnh Đạt đã mất khiến công chúng xứ Cảng thơm bàng hoàng. Ngay lập tức các cơ quan truyền thông Hoa ngữ nhanh chóng liên lạc với người nhà nam diễn viên sinh năm 1951 để xác thực thông tin. Theo đó, thông tin được cập nhật nhấn mạnh ông vẫn chưa qua đời, chỉ cho biết Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch.
Được biết thời gian gần đây nam diễn viên sinh năm 1951 được điều trị ung thư gan tại một bệnh viện ở Hồng Kông. Đến sáng 27.2, tình trạng của ông trở nên nguy kịch và được chuyển vào phòng ICU. Tuy nhiên, sức khỏe của Ngô Mạnh Đạt vẫn không khả quan. Trước đó, Điền Khải Văn, quản lý cũ của Châu Tinh Trì cho biết Ngô Mạnh Đạt yếu đi từ trước Tết Nguyên đán, cơ thể gầy rộc. Một số bạn bè thân thiết với ông cũng bày tỏ sự lo lắng khi không nhận được tin nhắn chúc Tết của Ngô Mạnh Đạt như thường lệ.
Cay Hai Huyen Thoai Cua Than Bai Doi Bong Thieu Lam Ngo Manh Dat Nguy Kich

Là một nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hồng Kông với nhiều vai phụ đặc sắc, ông cùng với Châu Tinh Trì là một cặp đôi ăn ý trong nhiều phim hài từ cuối thập niên 1980 cho đến tận thập niên 2000

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

Nhiều người đã liên lạc tài tử để hỏi thăm nhưng Ngô Mạnh Đạt không hồi đáp, đồng thời giấu đi chuyện nằm viện. Từ năm 2014, Ngô Mạnh Đạt mắc các bệnh rối loạn nhịp tim, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao. Ông thường gặp triệu chứng khó thở phải dùng máy hỗ trợ. Vì sức khỏe yếu nên những năm gần đây Ngô Mạnh Đạt chỉ nhận đóng vai phụ trong Tân Ô Long viện và Lưu lạc địa cầu.
Trang Apple Daily của Hồng Kông tiết lộ tài tử gạo cội đã chi số tiền lớn điều trị bệnh ung thư và không tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài. Được biết, Ngô Mạnh Đạt có tới 3 người vợ và 5 người con. Vợ thứ ba của “trùm vai phụ Hồng Kông” cùng hai con đang sống tại Malaysia, vẫn chưa đủ tự lực tài chính, nên một mình ông gánh vác gia đình. Những năm gần đây, Ngô Mạnh Đạt bươn chải làm việc ở Trung Quốc kiếm tiền nuôi con đang trong độ tuổi đi học.
Cay Hai Huyen Thoai Cua Than Bai Doi Bong Thieu Lam Ngo Manh Dat Nguy Kich 1

Ngô Mạnh Đạt trong lần lên truyền hình gần nhất

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

Ngô Mạnh Đạt là nghệ sĩ gạo cội của Hồng Kông. Thời kỳ hoàng kim của ông là thập niên 1990 khi hợp tác với “Vua hài” Châu Tinh Trì. Cặp sao tung hứng ăn ý trong những bộ phim như Bách biến tinh quân (1995), Tinh võ môn (1995), Hoàng tử bánh trứng (1998), Vua hài kịch (1999), Đội bóng thiếu lâm (2001)… Đáng tiếc, thời kỳ cùng sánh vai thống trị phòng vé Hoa ngữ của Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì chính thức chấm dứt vào năm 2001, sau khi hai ngôi sao kết hợp cùng nhau trong Đội bóng thiếu lâm. Được biết, nguyên nhân khiến họ trở mặt với nhau liên quan đến chuyện tiền nong. Về sau, khi biết tin “đại ca” Đạt ốm đau triền miên, Châu Tinh Trì vẫn thăm hỏi tận tình và từng ngỏ ý mời Ngô Mạnh Đạt đóng Mỹ nhân ngư nhưng nam diễn viên từ chối vì lý do sức khỏe.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.