Có gì lý thú trong vở mới ‘Rồi… mắc cái gì cười?’ của Sân khấu nhỏ 5B?

NSƯT Mỹ Uyên, Giám đốc Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B, cho biết ngày 7.4 tới vở Rồi… mắc cái gì cười? lần đầu tiên ra mắt khán giả bên cạnh những vở cũ.
Có gì lý thú trong vở mới 'Rồi... mắc cái gì cười?' của Sân khấu nhỏ 5B?

NSƯT Mỹ Uyên tập dợt cùng các nghệ sĩ trước giờ khai màn một vở kịch tại Sân khấu nhỏ 5B

ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT
Hiện Sân khấu nhỏ 5B đã thông báo đến khán giả lịch diễn của tuần đầu tiên trong tháng 4 này mà trong đó, điểm nhấn rơi vào một vở kịch vừa mới, vừa lạ ngay từ tiêu đề là Rồi… mắc cái gì cười? (NSƯT Hữu Quốc kiêm đạo diễn, tác giả vở). Vở này sẽ được ra mắt vào ngày 7.4. Chiều 1.4, “bà bầu” Mỹ Uyên cho biết các nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện để kịp lịch ra mắt kịch mới.
Nhưng bên cạnh Rồi… mắc cái gì cười?, Sân khấu nhỏ 5B tiếp tục chiêu đãi người xem những “dư vị” cũ như vở Tin thì linh không tin cũng linh (đã diễn ngày 2.4), Công lý như mặt trời (tên khác là Công lý? Thật hề!, diễn hôm nay 3.4), Đẹp lắm nha (ngày 4.4), Chùm hài kịch ngắn (ngày 10.4)… Hiện lịch diễn của sân khấu 5B đã chuẩn bị từ đầu tháng 4 dài đến tháng 5 tới, giúp cho khán giả có nhiều cơ hội lựa chọn.
Có gì lý thú trong vở mới 'Rồi... mắc cái gì cười?' của Sân khấu nhỏ 5B?

Vở kịch Tin thì linh không tin cũng linh được tái diễn trong suốt tháng 4

ẢNH: NSCC

NSƯT Mỹ Uyên hé lộ về nội dung của vở Rồi… mắc cái gì cười?: “Câu chuyện tập trung vào một nhóm người bán hàng rong, có đàn ông, đàn bà, cả những người trong cộng đồng LGBTQ+; họ là những người bình dân, và họ quen một cô bé, cậu bé trong một gia đình đại gia bán cây kiểng”.
Như tựa đề vở kịch, trong đó tiếp tục có tiếng cười như các vở trước đây của Sân khấu nhỏ 5B. Nhưng bên cạnh đó, vở cũng sẽ chứa đựng cả những giọt nước mắt, tất cả có trong câu chuyện bi, hài về tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm. Điểm nhấn của tác phẩm, theo “bật mí” của nữ diễn viên phim Mảnh đất tình đời, đó là câu chuyện một người mẹ điên tìm con.
“Bà bầu” Mỹ Uyên của Sân khấu nhỏ 5B nhấn mạnh: “Đây là kịch bản “mới toanh”, chưa từng dựng trước đây. Rồi… mắc cái gì cười? lần đầu tiên dựng cho tháng 4 này. Hai vở kịch Tin thì linh không tin cũng linh và Đẹp lắm nha, hồi tết bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nên bây giờ sẽ diễn tiếp”.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.