Đăng ký Wifi FPT Quận 12

Hướng dẫn Đăng ký Wifi FPT Quận 12

Wifi đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Song cũng có một số khách hàng còn băn khoăn về cách đăng ký Wifi FPT Quận 12.

Để đăng ký Wifi FPT Quận 12. Quý khách chỉ cần chuẩn bị 1 cái chứng minh nhân dân (Bản gốc). Ỡ đâu cũng được. Nhân viên sẽ chụp hình lại và lên hồ sơ dùm quý khách. Thủ tục quá dễ phải không nào?. Vậy tại sao quý khách lại còn chần chừ mà không gọi lại cho chúng tôi theo số 0901.888.771. Để được tư vấn miễn phí thôi nào.

Đăng ký Wifi FPT Quận 12. Bao nhiêu tiền?.

Vâng đây cũng là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Xin thưa với quý khách là cũng không nên quá bận tâm về giá cả. Vì dịch vụ đăng ký Wifi FPT Quận 12 củ bên em giá cã cũng rất là mềm. Nếu không nói là rẻ nhất nhì tại Việt Nam.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hảng bảng báo giá đăng ký Wifi FPT Quận 12.

bang-gia-cuoc-internet-fpt.jpg
Bảng giá trên chua bao gồm 10% VAT

Quy trình đăng ký Wifi FPT Quận 12.

Quy trình đăng ký Wifi FPT Quận 12 cũng hết sức đơn giản. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và alo theo số 0901.888.771. Nhân viên bên e sẽ gọi lại vè đến tận nhà làm hợp đồng cho quý khách. Tất cả nhân viên FPT đều được đào tạo về chuyên môn kỹ càng trước khi nhận công viêc. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi ký hết hợp đồng hoặc bảo trì đường truyền.

Mục dích của việc làm hợp đồng tận nhà khách hàng là để khảo sát tuyến cáp. Sao cho 100% thi công được. Và có tín hiệu ổn định mới tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Đăng ký Wifi FPT Quận 12 có những quyền lợi gì?.

Hiện tại khá nhiều khách hàng phàn nàn. Về dịch vụ truyền hình cáp hoặc tín hiệu Wifi của nhà cung cấp. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng trong quá trình sữ dụng dịch vụ bên FPT. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đường truyền Internet cũng như tín hiệu truyền hình cáp FPT.

  1. Hổ trợ khách hàng nếu có sự cố không may xảy ra nhanh chóng và tận tình. (Chậm nhất 4h làm việc.)
  2. Tín hiệu đường truyền Interenet Wifi ổn định. Luôn đảm bảo tín hiệu. Ngang với tín hiệu cam kết trên Hợp đồng của quý khách trong mọi điều kiện.
  3. Không đổi hoặc cắt bỏ kênh truyền hình trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Chỉ có bổ sung thêm kênh mới. Và nâng cấp tín hiệu lên HD và 4K.
  4. Không phát sinh thêm chi phí. Quản lý cước và tương tác với khách hang qua nhiều kênh khách nhau. Đặc biệt phần mềm Hi FPT. Được trang bị miễn phí và vô cùng tiện ích. Giúp quý khách quản lý cước phí, tốc độ đường truyền, thanh toán online, và nhiều tiện ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button