Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 mini ‘cập bến’ Việt Nam

Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 mini ‘cập bến’ Việt Nam

Sau một thời gian được công bố tại triển lãm CES 2021 vào giữa tháng 1 qua, mẫu đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 mini vừa có thông tin sẽ được mở bán tại Việt Nam.
Mẫu đồng hồ Amazfit GTS 2 mini

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Amazfit GTS 2 mini được trang bị màn hình AMOLED Always-On vắt cong 2.5D kích thước 1,55 inch mật độ điểm ảnh lên đến 301 ppi. Thân đồng hồ mỏng 8,95 mm trọng lượng chỉ 19,5 g làm từ hợp kim nhôm.
Với hơn 50 mặt đồng hồ được tùy biến sẵn, Amazfit GTS 2 mini sẽ phù hợp mọi nhu cầu. Chiếc đồng hồ thông minh này có ba lựa chọn màu sắc: Hồng Flamingo, Xanh Sage và Đen Midnight.
Ngoài ra, Amazfit GTS 2 mini còn có thể theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, thời gian/chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Khi kết hợp với hệ thống đánh giá sức khỏe PAI™, những dữ liệu về sức khỏe của bạn sẽ được phân tích, đánh giá từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để cải thiện sức khỏe.
Chức năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) cho phép bạn theo dõi chỉ số sức khỏe quan trọng này. Bằng cách kiểm tra mức SpO2 sau khi hoạt động thể chất hoặc tinh thần cường độ cao trong thời gian dài, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng thể chất của mình nhằm có hướng cải thiện tốt nhất.
Ngoài những chức năng nổi bật đã nêu, còn có bộ hẹn tăng độ tập trung, các bài tập thở nhằm giảm căng thẳng, điều khiển camera, điều khiển nhạc. GTS 2 mini có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn 5ATM và thời lượng pin dùng được khoảng 14 ngày.
Dự kiến, Amazfit GTS 2 mini sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 28.2 tới, với mức giá khoảng 2,49 triệu đồng.
NGUỒNG: THANHNIEN.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.