Đóng tiền mạng FPT

0
229

Đóng tiền mạng FPT ỡ đâu ?.

Hiện nay số lượng người thuê bao Internet FPT và truyền hình FPT ngày một phát triển. Với hơn 2 triệu thuê bao Internet và hơn 1 triệu thuê bao truyền hình. Công Ty cáp quang FPT. Đang cung cấp và phát triển trong tương lai. Chính vì thế như cầu đóng tiền mạng FPT ngày một  trở nên quen thuộc.

Nhân viên TGĐ Thu Hộ cước Internet FPT

1. Đóng tiền mạng FPT qua kênh thu hộ.

Thế giới di động. Viễn thông A. FPT Shop. Điện máy xanh.

Kênh thu hộ là kênh phổ biến nhất hiện nay. Và cũng là kênh được ua chuộng nhất. Vì thế quý khách chỉ cần ra 1 trong số những trung tâm trên. Là có thể đóng tiền mạng fpt rồi.

Những lưu ý nhỏ khi đi đóng tiền mạng fpt.

Một số khách hàng phàn nàn khi ra quầy thì bên quầy thu hộ từ chối nhận tiền vì khách hàng không có mã khách hàng fpt.

Vậy mã khách hàng fpt ỡ đâu và làm sao để nhận được mã này. Mã khách hàng fpt được gửi vào số điện thoại lúc khách hàng đăng ký dịch vụ. ( Đăng ký mới dịch vụ ).

Nếu quý khách không nhận được mã khách hàng fpt có thể liên hệ số tổng đài fpt  hoặc quản lý khu vực qua số 0901.888.771. ( Vui lòng cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ) của chủ hợp đồng để chúng tôi gữi mã khách hàng fpt

2. Thanh toán tiền mạng fpt qua ngân hàng.

Hiện nay ngân hàng điện tữ ngày một phát triển. Việt Nam là quốc gia đang trong quá trình số hóa. Chính vì vậy tất cả các ngân hàng ỡ Việt Nam cũng có thể thanh toán tiền mạng fpt. ( Với điều kiện quý khách phải đăng ký internet bankking ).

Với tất cã những ngân hàng đều có app hổ trợ. trên Điện thoại hoặc máy tính bảng. ( Tùy vào hệ điều hành androi hoặc ios ). trên các app của ngân hàng. Quý khách chỉ cần vào phần thanh toán internet fpt. Và gõ số hợp đồng được ghi trên modem. ( Thiết bị màu trắng dùng để phát Wifi ). Hoặc trên tin nhắn báo cước của quý khách.

3. Thanh toán tiền mạng fpt qua ví điện tử.

Thời buổi công nghệ số 4.0. Ví điện tử không còn xa vời đối với các bạn trẻ năng động và yêu cộng nghệ. Chính vì vậy ví điện tử cũng là công cụ đắc lực mà quý khách không thể bỏ qua.

4. Đóng tiền mạng FPT qua các chi nhánh fpt.

Hiện nay tất cả các tỉnh thành của việt nam đều đã có chi nhánh fpt. 2 thành phố lớn HÀ Nội và Hồ Chí Minh. Mỗi quận có một chi nhánh fpt. ( Điển hình như fpt quận 12 ).

Văn phòng đại diện fpt quận 12

Quý khách chỉ cần mang chứng minh nhân dân của chủ hợp dồng lên. Hoặc nhớ số hợp đồng. số điện thoại đăng ký họp đồng fpt là được.

 

Chát Với Nhân Viên FPT Telecom

Please enter your comment!
Please enter your name here