Facebook Messenger gặp sự cố không thể nhắn tin

Facebook Messenger gặp sự cố không thể nhắn tin

Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam và trên thế giới cho biết họ không thể gửi được tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger vào chiều 25.2 theo giờ Việt Nam.

Theo đó, việc gửi tin nhắn qua Messenger đã không thể hoàn thành cả với ứng dụng trên di động lẫn trên trình duyệt web cho máy tính. Khảo sát trên trang Downdetector cho thấy không chỉ người dùng Việt mà nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp tình huống tương tự, bao gồm Đông Nam Á và châu Âu.
Điều này cũng xảy ra cả với kết nối di động lẫn Wi-Fi. Một số người cho biết tin nhắn gửi đi rất lâu mới thấy thông báo trạng thái đã gửi, trong khi một số cho biết khung nhắn tin hiển thị thông báo chờ kết nối mạng trong khi vẫn duy trì khả năng kết nối internet thông thường. Bên cạnh các tin nhắn văn bản thông thường, việc gửi và nhận tin nhắn hình ảnh hay video cũng không thể diễn ra.
Quá trình thử nghiệm cho thấy sự cố chỉ xảy ra với công cụ nhắn tin, trong khi giao diện hoạt động khác của Facebook vẫn bình thường, bao gồm cả đăng tải dòng trạng thái…
NGUỒNG: THANHNIEN.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.