HLV Troussier tập trung tuyển U.19 Việt Nam liên tục với VCK U.19

Hôm qua, HLV Philippe Troussier cho biết ông đã bàn kế hoạch với VFF tập trung tuyển U.19 Việt Nam trong tháng 3 và 4 nhằm rà soát lực lượng, chuẩn bị cho đợt tập trung chính vào tháng 5 và 6.
Hlv Troussier Tap Trung Tuyen U 19 Viet Nam Lien Tuc Voi Vck U 19
HLV Troussier sẽ làm mới tuyển U.19 Việt Nam

KHẢ HÒA
Cụ thể “Phù thủy trắng” sẽ gọi tập trung những cầu thủ tốt nhất của các đội bị loại không tham dự VCK U.19 như Viettel, Thanh Hóa, Nam Định, Đà Nẵng… vào giữa tháng này trước khi VCK U.19 khởi tranh. Sau đó, ông sẽ đích thân theo dõi VCK U.19 quốc gia và sau giải sẽ tiếp tục gọi tập trung các cầu thủ còn lại của các đội U.19 dự VCK. Mục đích của ông Troussier là không bỏ sót bất cứ tài năng nào để chuẩn bị cho việc thành lập tuyển U.19 Việt Nam tham dự giải U.19 Đông Nam Á tại Indonesia vào 12.7 tới.
Cách làm này của ông Troussier cũng hệt như năm rồi khi VCK U.19 khởi tranh ở PVF, ông cũng tập trung U.19 Việt Nam song song với VCK và rà soát tuyển chọn một cách kỹ càng. Từ đó ông sàng lọc ra một đội hình khá ưng ý với những cái tên như Quan Văn Chuẩn, Ngô Đức Hoàng, Nguyễn Thanh Khôi, Phan Du Học, Vũ Tiến Long, Hà Văn Phương… Tiếc rằng lứa U.19 này lỡ hẹn với VCK U.19 châu Á 2020, đồng nghĩa mất dịp tranh suất dự FIFA U.20 World Cup 2021 do Covid-19. Chính vì mất cơ hội này nên ông cũng không còn dịp dẫn dắt lứa tài năng mà ông nhắm đến World Cup 2026, mà giờ phải nhìn xa hơn chuẩn bị cho lứa kế cận sinh từ 2003 về sau cho mục tiêu World Cup 2030.
Hlv Troussier Tap Trung Tuyen U 19 Viet Nam Lien Tuc Voi Vck U 19 1

HLV Troussier trao đổi với Thầy Giôm

QUANG VINH

Được biết VFF và Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã có kế hoạch phối hợp tổ chức giải U.19 quốc tế tiền Đông Nam Á vào đầu tháng 7 nếu mọi chuyện di chuyển được thuận lợi, việc tiêm vắc xin được rốt ráo tiến hành. Khi đó nếu giải đấu này được diễn ra sẽ là cơ hội cho U.19 Việt Nam cọ xát quốc tế, nhắm đến mục tiêu vươn tầm ra châu lục. HLV Troussier cũng mong mỏi điều đó và hy vọng sẽ có sân chơi quốc tế vào giữa năm nay.
VCK U.19 diễn ra tại Bình Dương từ 21.3
Hôm qua, VFF đã có văn bản gửi Công ty cổ phần CLB bóng đá Becamex Bình Dương về việc đề nghị phối hợp tổ chức VCK giải vô địch bóng đá U.19 quốc gia 2021 từ ngày 21.3 – 6.4. Trước đó Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên cũng đã có văn bản gửi UBND và Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương về việc phối hợp đăng cai VCK U.19 quốc gia 2021. VCK U.19 có 12 đội sẽ thi đấu tại sân Bình Dương và sân phụ. T.K
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.