Internet FPT Quận 12

Internet FPT Quận 12.

Quận 12 được liệt kê vào danh sách ngoại thành. Và cũng được ưu ái hơn so với các quận khác. Chính vì thế Internet FPT Quận 12 cũng có nhiều chính sách khuyến mãi riêng.

Internet-fpt-quan-12

 

Quận 12 nằm phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý như sau: Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; phía Tây giáp huyện Bình Tân; xã Bà Điểm. Có 11 phường trực thuộc là:

 1. – Thạnh Xuân.
 2. – Hiệp Thành.
 3. – Thới An.
 4. – Thạnh Lộc.
 5. – Tân Chánh Hiệp.
 6. – Tân Thới Hiệp.
 7. – An Phú Đông.
 8. – Trung Mỹ Tây.
 9. – Tân Thới Nhất.
 10. – Đông Hưng Thuận.
 11. – Tân Hưng Thuận.Lắp đặt Internet FPT HCM

 

Công ty FPT Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp lắp đặt, bảo trì hệ thống cáp quang FPT Quân 12. Bao gồm Internet FPT Quận 12 và truyền hình FPT HCM. Với phương châm. ” Khách hàng là trọng tâm.” Chúng tôi luôn luôn chú trọng đến tốc độ. Và chất lượng đường truyền Internet đặt lên hàng đầu. Nhằm làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài quận.

Gói Cước Internet FPT Quận 12 dành cho hộ gia đình.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Chúng tôi cung cấp 5 gói cước giúp khách hàng lựa chọn trước khi đăng ký sử dụng.bang-gia-cuoc-internet-fpt.jpgVới cam kết về thái độ phục vụ sau đăng ký. Và cam kết về chất lượng tốc độ đường truyền ổn định nhất. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần CMND. Chúng tôi chụp hình và lên hợp đồng điện tử. Triển khai lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h.
Khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại TPHCM sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

Miễn phí 100% chi phí lắp đặt ban đầu. Áp dụng hình thức khách hàng trả trước 6 tháng
Tặng Modem Wifi 4 Port trị giá 1.200.000 vnđ
Giảm cước hàng tháng và tặng tháng cước thứ 13 khi thanh toán trả trước.
Ưu đãi lớn cho khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang.
Tặng IP tĩnh dành cho khách hàng đăng ký cho Doanh nghiệp từ gói 45mbps trở lên.
Tặng thiết bị cân bằng tải dành cho khách đăng ký cho quán Game gói Public+.
Hấp dẫn hơn với vũ điệu sánh đôi COMBO internet và truyền hình FPT HCM.

Combo 2 dịch vụ  Internet và truyền hình.goi-cuoc-truyen-hinh-fpt

– Chi phí lắp đặt ban đầu là 600vnd ( áp dung đối với nhà chính chủ có giấy tờ xác minh).

Khách hành trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt + miễn phí tiền cọc. ( Quý khách chọn gói nào thì lấy cước gói đó nhân cho 6 )

Chú ý:

Truyền hình FPT HCM là dịch vụ truyền hình internet. Nên quý khách đăng ký truyền hình. Sẻ được lắp mạng cáp quang FPT đi kèm với bản giá trên.

Khách hàng đăng ký gói cước truyền hình FPT HCM + Internet Wi-Fi. Khi trả trước 6 tháng không được tặng thêm 1 tháng. Mà thay vào đó là tặng thiết bị HDbox trị giá 770vnd. Công ty chúng tôi đang bán cho khách hàng sử dụng nhiều tivi hoặc kh đăng ký riêng lẽ.

1 HD Box Chỉ sử dụng được 1 tivi. ( Theo quy định mới của nhà nước nhằm quản lý tính hiệu tốt hơn ).

Thời gian thi công từ 2 đến 48h. (Chậm nhất là 48h kể từ lúc nhận tiền của khách hàng sẽ thi công hoàn tất và hoạt động).

Gói Cước Internet FPT Quận 12 dành cho doanh nghiệp.

Bạn mong muốn đường truyền Internet tốc độ cao. Luôn luôn ổn định. Bảo mật thông tin. Là gói cước đòi hỏi chất lượng cao. Cam kết băng thông quốc tế luôn ổn định. Vì vậy chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Là 1 trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đang sử dụng gói cước doanh nghiệp cáp quang FPT HCM.

 

Cap-quang-fpt-doanh-nghiep

Tùy vào nhu cầu sử dụng của công ty. Chúng tôi cung cấp các gói cước doanh nghiệp cáp quang FPT HCM.
Việt Nam là nước đang phát triển. Với nhiều chính sách hổ trợ doanh nghiệp hấp đẫn. Nắm bắt xu thế của thị trường. Công ty FPT cung cấp nhiều gói cước đa dạng làm nền tảng phát triển cùng doanh nghiệp.

Việc lựa chọn gói cước vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Làm sao vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Vừa đảm bảo nhu cầu liên hệ cũng như bảo mật thông tin. Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Là tiêu chí mà công ty FPT luôn đặt lên hàng đầu.

Gói-cước-truyen-hinh-fpt-hd

Gói cước doanh nghiệp F2 45Mbps.

Trả sau từng tháng. Phí lắp đặt ban đầu là 400.000VND cộng thêm số tiền cọc ban đầu là 2.000.000VND. (Số tiền cọc sẻ được hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng.) (Doanh nghiệp có địa chỉ lắp đặt trùng với địa chỉ trên giấy phép kinh doanh không cần đặt cọc.)
Trả trước 6 tháng. Đối với hình thức trả trước 6 tháng. Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 1 tháng cước sử dụng.
Trả trước 12 tháng. Đối với hình thức trả trước 12 tháng . Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 2 tháng cước sử dụng. Lắp đặt trong ngày.

Các gói cước doanh nghiệp còn lại.

Trả sau từng tháng. Phí lắp đặt ban đầu là 400.000VND cộng thêm số tiền cọc ban đầu là 2.000.000VND. (Số tiền cọc sẻ được hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng.) (Doanh nghiệp có địa chỉ lắp đặt trùng với địa chỉ trên giấy phép kinh doanh không cần đặt cọc.)
Trả trước 6 tháng. Đối với hình thức trả trước 6 tháng. Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 1/2 tháng cước sử dụng.
Trả trước 12 tháng. Đối với hình thức trả trước 12 tháng . Quý khách được miễn phí lắp đặt. Miễn phí tiền cọc. Tặng 2 tháng cước sử dụng. Lắp đặt trong ngày.

Địa chỉ : 282 Tô Ký , P. Tân Chánh Hiệp , Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button