Lắp Mạng FPT Huyện Hóc Môn

0
4863

Lắp Mạng FPT Huyện Hóc Môn.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng fpt huyện hóc môn. Xin vui lòng gọi số hotline: 0901.888.771. Để được nhân viên tư vấn miễn phí về gói cước. Cũng như thủ tục lắp đặt mới tại. Và chương trình khuyến mãi hiện hành tại khu vực huyện hóc môn.văn-phòng-giao-dich-fpt-huyen-hoc-mon

Lắp mạng FPT Huyện Hóc Môn cần những gì?.

Thủ tục lắp mạng fpt huyện hóc môn cũng vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 cái chứng minh nhân dân. ( Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công đân. ) Bản gốc. Nhân viên FPT chụp hình lại và làm hợp đồng cho quý khách.

Giá cước khi lắp mạng FPT Huyện Hóc Môn ra sao?.

Huyện Hóc Môn là khu vực ngoại thành. Đang trên con đường phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp đẫn nhất. Dành tặng quý khách hàng thân yêu muốn đăng ký lắp mạng fpt tại Huyện Hóc Môn.

A. Bảng giá Intenret.

bang-gia-cuoc-internet-fpt.jpg

B. Bảng Giá Combo Internet và Truyền Hình FPT.goi-cuoc-truyen-hinh-fpt

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Thời gian đăng ký lắp mạng FPT ở hóc môn.

Khu vực huyện hóc môn hạ tầng đang còn thưa. có những khu vực chưa được quang hóa 100%. Vì lý do trên nên thời gian lắp mạng fpt ở huyện hóc môn cũng kéo dài hơn. So với các khu vực khác. Quý khách cũng không nên quá lo lắng về thời gian thi công. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Làm sao thi công hoàn tất cho quý khách trong thời gian sớm nhất. ( Chậm nhất là 48h ). Thông thường sẽ là 24h.

Cước hàng tháng ( Hay còn gọi là cước thuê bao. ) Sẽ được tính từ lúc khách hàng đã online. ( Tức là lúc khách hàng đã xài được ổn định. ) Thời gian thi công sẽ khồn tính cước phí.

 

Chát Với Nhân Viên FPT Telecom

Please enter your comment!
Please enter your name here