Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ về cuộc sống sau khi ly hôn

Hiện tại, Hồng Đào dành sự quan tâm của mình cho mẹ và con gái. Nữ nghệ sĩ cũng hài hước tiết lộ chuyện được mai mối trong vlog mới đăng tải.
Lưu bản nháp tự động
Hồng Đào tiết lộ có người muốn làm mai con trai 62 tuổi cho mình

ẢNH: FBNV
Hồng Đào vừa đăng tải vlog mới, tiếp tục chia sẻ về cuộc sống của mình tại Mỹ trong giai đoạn dịch Covid-19. Được biết sau khi ly hôn, Hồng Đào sống với mẹ ruột tại Mỹ. Nữ nghệ sĩ tâm sự dù đã gần 60 tuổi nhưng vẫn được bà quan tâm hết mực. Diễn viên Phượng Khấu cho biết đấng sinh thành là người thích nấu nướng, thường đứng ra làm những món ngon mà cô và các con yêu thích.
“Khoảng một hai năm nay thì mẹ tôi hơi yếu chứ ngày xưa bà khỏe lắm. Nay tôi đã gần 60 tuổi, mẹ tôi cũng đã hơn 80 nhưng mỗi lần đi quay hơi trễ là mẹ bắt đầu gọi điện thoại: “Mày đi đâu mà sao giờ chưa về”. Làm như tôi là gái 16 tuổi vậy đó”, nữ nghệ sĩ tâm sự.
Lưu bản nháp tự động

Hiện tại, Hồng Đào dành sự quan tâm của mình cho mẹ và con gái

ẢNH: FBNV

Đồng thời, khi nói về các con, Hồng Đào cho biết Tí Tẹo hiện tại vẫn còn đang ở cùng mình. Tuy nhiên, bé cũng đã thông báo về việc sẽ đi học xa nhà vào tháng 9.2021. Cô chia sẻ: “Bây giờ tôi dụ con về đây ở, không tốn tiền ăn, không tốn gì hết nhưng bé nói: “Không, con có cuộc đời riêng của con”. Nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì phải suy nghĩ khác”. Hồng Đào nói thêm khi thấy con thành đạt, cô xem đó là niềm vui của riêng mình.
Đồng thời, bàn về chuyện sống độc thân, Hồng Đào hài hước tiết lộ với những người bạn về chuyện được mai mối. Diễn viên Thưa mẹ con đi bộc bạch: “Tôi có cái số được các cụ yêu thích. Một bà bác có con trai 62 tuổi mà chưa có đời vợ nào, muốn làm mai cho tôi. Mà vì bà bác đó cũng sợ con trai mình sống cô đơn. Tuy nhiên, cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác ấy mê tôi chứ con trai của bác chưa mê. Cho nên tôi vẫn cô đơn”. Qua câu chuyện này, nữ nghệ sĩ thấy rằng những người lớn tuổi thường lo lắng bất kể con mình đang ở độ tuổi nào. Điều đó khiến cô nhận ra: “Hồi xưa người ta nói con cái là tài sản, nhưng tôi nhận ra cha mẹ cũng là tài sản”.
Lưu bản nháp tự động

Nữ nghệ sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung ở độ tuổi gần 60

ẢNH: FBNV

Mới đây, trong Ngày của mẹ, Quang Minh bất ngờ đăng tải hình ảnh Hồng Đào chụp cùng hai cô con gái trên trang cá nhân. Kèm theo đó, nam nghệ sĩ chia sẻ dòng trạng thái được tạm dịch là: “Một người mẹ luôn sát cánh 2 con. Cảm ơn em vì tất cả mọi thứ. Chúc mừng ngày của mẹ”. Dòng trạng thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cách cư xử văn minh của hai nghệ sĩ sau ly hôn.
Một tài khoản bình luận: “Anh dễ thương quá vậy, làm em bất ngờ. Anh chị chia tay mà vẫn còn như vậy thì thật là ngưỡng mộ”. “Mình chưa bao giờ để lại bình luận dưới bài viết của nghệ sĩ nào, nhưng hôm nay ngoại lệ. Thật sự rất ngưỡng mộ anh chị và trân quý sự văn minh mà anh chị dành cho nhau”, người xem khác bày tỏ. “Vẫn thích nhìn thấy anh chị cùng nhau trên sân khấu và cùng nhau sát cánh với hai cô con gái này. Dù sao vẫn ngưỡng mộ cách cư xử của anh và chị Hồng Đào”, một khán giả cho hay.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.