Nghệ sĩ Kim Tử Long, Công Hậu dự đám cưới con gái Ôn Bích Hằng

Các nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Tử Long, Công Hậu, Trịnh Kim Chi… cùng đến chung vui với Ôn Bích Hằng trong ngày trong đại của ái nữ duy nhất nữ diễn viên.
Nghe Si Kim Tu Long Cong Hau Du Dam Cuoi Con Gai On Bich Hang

Ôn Bích Hằng hạnh phúc khoe ảnh đám cưới của con gái

ẢNH: NVCC
Diễn viên Ôn Bích Hằng được khán giả yêu thích qua các bộ phim truyền hình như: Một nửa nanh cọp, Cuộc phiêu lưu Hai Lúa, Tía ơi đừng sai, Trả em kiếp này, Huyền thoại tím, Những khoảng trời riêng… Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư và tránh vướng phải những thị phi trong nghề.
Vừa qua, Ôn Bích Hằng khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đám cưới của con gái duy nhất là Đinh Thy Linh trên trang cá nhân. Chia sẻ về sự kiện trọng đại này, nữ diễn viên gốc An Giang cho biết: “Là đứa con gái duy nhất trong gia đình của Ôn Bích Hằng, với tên gọi Đinh Thy Linh, hiện công tác trong ngành sư phạm với vai trò giáo viên dạy tiếng Anh. Từ trước đến giờ Hằng chưa bao giờ hối con gái mình mau lấy chồng dù con gái đã 30 tuổi. Hơn thế nữa, với Hằng thì việc con rể giàu nghèo không quan trọng. Quan trọng là luôn yêu thương lo lắng cho con mình”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Một nửa nanh cọp cũng tiết lộ con rể Vũ Ngọc Khiêm làm trong ngành marketing cho một công ty xuất nhập khẩu tại Việt Nam.
Nghe Si Kim Tu Long Cong Hau Du Dam Cuoi Con Gai On Bich Hang 1

NSƯT Trịnh Kim Chi và NSƯT Kim Tử Long đến chúc mừng con gái của diễn viên Ôn Bích Hằng

ẢNH: NVCC

Lễ cưới của con gái Ôn Bích Hằng có sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Công Hậu… Sự xuất hiện của các đồng nghiệp thân thiết khiến nữ diễn viên Huyền thoại tím vô cùng hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô bày tỏ sự vui mừng khi lễ cưới của con gái được diễn ra an toàn và vui vẻ dù đang trong thời điểm dịch bệnh.
Nghe Si Kim Tu Long Cong Hau Du Dam Cuoi Con Gai On Bich Hang 2

Ôn Bích Hằng hạnh phúc khi con gái nhận được lời chúc phúc của các đồng nghiệp nổi tiếng

ẢNH: NVCC

Bén duyên với nghệ thuật thứ 7 khá muộn nên nữ diễn viên Cuộc phiêu lưu Hai Lúa luôn nỗ lực để chinh phục khán giả qua từng vai diễn. Cái tên Ôn Bích Hằng cũng là một trong những điểm gây ấn tượng với khán giả vì gần giống với tên của nữ diễn viên Hồng Kông Ôn Bích Hà. Khi lấy nghệ danh này, cô từng bị không ít điều tiếng vì một số người cho rằng cô đang ảo tưởng về bản thân. Tuy nhiên, Ôn Bích Hằng dần chứng minh thực lực của mình qua từng vai diễn. Ngoài vai trò là diễn viên, cô còn là gương mặt quen thuộc trên “ghế nóng” của các chương trình truyền hình.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.