Oppo giới thiệu công nghệ sạc nhanh mới tại MWC Thượng Hải 2021

Oppo vừa giới thiệu những thành tựu mới nhất về công nghệ sạc nhanh của hãng tại sự kiện MWC Thượng Hải 2021 (MWCS) đang được diễn ra.
Oppo vừa giới thiệu công nghệ sạc nhanh mới nhất của hãng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Sự kiện diễn ra tại khu vực triển lãm của Oppo, cùng với việc giới thiệu hàng loạt cải tiến mới nhất về thiết bị sạc, kết nối 5G và các công nghệ thông minh độc quyền.
Trong sự kiện, các đối tác hàng đầu từ các lĩnh vực bao gồm điện tử tiêu dùng và sản xuất vi xử lý, cũng như các chuyên gia về công nghệ sạc từ CCTL (Phòng thí nghiệm Công nghệ Viễn thông Trung Quốc), đã cùng nhau thảo luận về tương lai của công nghệ sạc nhanh.
Bên cạnh đó, nhiều thiết bị sạc tiên tiến được giới thiệu tại khu trưng bày của Oppo, trong đó có bộ sạc nhanh 125W, có thể sạc đầy 100% viên pin 4.000 mAh chỉ trong 20 phút. Ngoài ra còn có sản phẩm sạc nhanh không dây AirVOOC 65W, có thể sạc viên pin tương tự chỉ trong vòng 30 phút, cùng các sản phẩm từ một số đối tác đã được cấp phép sử dụng công nghệ độc quyền của Oppo.
Bên cạnh đó, Oppo còn trình diễn công nghệ nhà thông minh (smarthome) tương lai cho thấy cách các sản phẩm IoT của Oppo có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và gắn kết hơn bao giờ hết. Thiết bị Oppo CPE 5G Omni, được tích hợp nền tảng xử lý Qualcomm Snapdragon X55 5G Modem-RF System, nằm ở trung tâm ngôi nhà, có khả năng chuyển đổi tín hiệu 5G thành kết nối Wi-Fi tốc độ cao, ổn định thông qua hai hệ thống ăng-ten độc quyền.
Ngoài ra, các mẫu Reno5 Series cũng được trưng bày trong khu vực triển lãm smartphone, bao gồm cả phiên bản mới nhất Reno5 Pro+ 5G Artist Limited Edition. Được thiết kế với sự hợp tác của họa sĩ Joshua Vides, thiết bị trở nên đẹp mắt với sự chuyển màu mặt lưng từ bạc sang xanh lam chỉ bằng một cú chạm nhẹ, nhờ vào công nghệ kính điện sắc độc đáo.
NGUỒNG: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.