Sắc vóc Thư Kỳ tuổi 46

Minh tinh gốc Hoa Thư Kỳ, 46 tuổi, được nhiều tạp chí thời trang khen rạng rỡ, vóc dáng cân đối tuổi 46.

Dịp đầu năm, Thư Kỳ làm mẫu cho nhiều tạp chí, thương hiệu mỹ phẩm, trang sức.

Dịp đầu năm, Thư Kỳ làm mẫu cho nhiều tạp chí, thương hiệu mỹ phẩm, trang sức.

Cô diện các bộ đầm dạ hội trong bộ ảnh mừng năm hổ của Bvlgari. Trang Sina nhận xét người đẹp thu hút nhờ vẻ tươi tắn, sang trọng.

Cô diện các bộ đầm dạ hội trong bộ ảnh mừng năm hổ của Bvlgari. Trang Sina nhận xét người đẹp thu hút nhờ vẻ tươi tắn, sang trọng.

Nhiều khán giả khen Thư Kỳ trẻ trung nhờ lối trang điểm trong suốt.

Nhiều khán giả khen Thư Kỳ trẻ trung với lối trang điểm trong suốt.

Sắc vóc Thư Kỳ tuổi 46 - 3
Thư Kỳ chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu serum hồi tháng 1. Theo Sohu, nữ diễn viên duy trì sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp trong 20 năm qua. Cô là đại sứ của nhiều thương hiệu quốc tế.

Thư Kỳ chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu serum hồi tháng 1. Theo Sohu, nữ diễn viên duy trì sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng ở lĩnh vực thời trang, làm đẹp trong 20 năm qua. Cô là đại sứ của nhiều thương hiệu quốc tế.

Diễn viên phối trang phục phong cách vintage tại một buổi phỏng vấn.

Diễn viên phối trang phục phong cách vintage tại một buổi phỏng vấn.

Cô chuộng son bóng, trang điểm căng mọng

Diễn viên chuộng son bóng, trang điểm môi căng mọng. Cô từng được khán giả của kênh giải trí E! online (Mỹ) bình chọn là ngôi sao có bờ môi quyến rũ nhất.

Minh tinh gốc Đài Loan làm mẫu cho tạp chí CR Fashion Book

Minh tinh gốc Đài Loan làm mẫu cho tạp chí CR Fashion Book.

Diễn viên cho biết vì da mẫn cảm, dễ bị dị ứng, cô cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da. Khi không làm việc, cô chỉ để mặt mộc. Thư Kỳ gia nhập làng giải trí năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó đóng phim cấp ba. Người đẹp chuyển hướng thành công, trở thành minh tinh gốc Hoa hàng đầu qua loạt phim như Three Times, Sắc tình nam nữ, Phi thành vật nhiễu (If You Are The One), Thích khách Nhiếp Ẩn Nương... Cô kết hôn cùng tài tử Phùng Đức Luân năm 2016.

Diễn viên cho biết vì da mẫn cảm, dễ bị dị ứng, cô cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da. Khi không làm việc, cô chỉ để mặt mộc. Thư Kỳ gia nhập làng giải trí năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó đóng phim cấp ba. Người đẹp chuyển hướng thành công, trở thành minh tinh gốc Hoa hàng đầu qua loạt phim như “Three Times”, “Sắc tình nam nữ”, “Phi thành vật nhiễu” (If You Are The One), “Thích khách Nhiếp Ẩn Nương”… Cô kết hôn cùng tài tử Phùng Đức Luân năm 2016.

Năm ngoái, Thư Kỳ đóng phim, dự sự kiện ở Trung Quốc đại lục. Gần Tết, cô về Hong Kong đoàn tụ chồng. Diễn viên viết trên trang cá nhân cảm xúc khi về nhà: Gần hai năm không về Hong Kong. Chỗ ngồi quen thuộc, những người quen thuộc. Dường như mọi thứ không thay đổi, chỉ có gương mặt mỗi người nhiều thêm chiếc khẩu trang. Vì dịch, đường về nhà xa xôi. Hãy trân trọng người còn bên bạn, trân trọng mỗi phút mỗi giây.

Năm ngoái, Thư Kỳ đóng phim, dự sự kiện ở Trung Quốc đại lục. Gần Tết, cô về Hong Kong đoàn tụ chồng. Diễn viên viết trên trang cá nhân cảm xúc khi về nhà: “Gần hai năm không về Hong Kong. Chỗ ngồi quen thuộc, những người quen thuộc. Dường như mọi thứ không thay đổi, chỉ có gương mặt mỗi người nhiều thêm chiếc khẩu trang. Vì dịch, đường về nhà bỗng xa xôi. Hãy trân trọng người còn bên bạn, trân trọng mỗi phút mỗi giây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.