Thông tin mới nhất về iPhone 13 và iPhone gập lại

Nhà phân tích xu hướng công nghệ nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa cung cấp một số thông tin mới nhất về dòng sản phẩm iPhone ra mắt trong thời gian tới.
Thong Tin Moi Nhat Ve Iphone 13 Va Iphone Gap Lai

Sẽ có 4 thành viên dòng iPhone 13 với màn hình như dòng iPhone 12

ẢNH: AFP
Theo GSMArena, bắt đầu với loạt iPhone 13 ra mắt vào mùa thu năm nay, ông Kuo cho biết sẽ có 4 mẫu với màn hình cùng kích thước như dòng sản phẩm hiện tại nhưng có notch nhỏ hơn và không có cổng Lightning. Ông Kuo lưu ý Apple muốn chuyển sang một chiếc iPhone không cổng kết nối MagSafe, nhưng công nghệ đó vẫn chưa đủ trưởng thành. Mọi người có thể thấy chiếc iPhone không cổng đầu tiên vào năm 2022 hoặc muộn nhất là năm 2023.
Tất cả mẫu iPhone 13 sẽ có một camera hoàn toàn mới – ống kính 6P f/1.8 thay vì hiện tại là 5P f/2.4. iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có máy quét LiDAR và màn hình LTPO hỗ trợ 120 Hz. Modem Snapdragon X60M 5G 5nm của Qualcomm sẽ được tích hợp trong dòng sản phẩm này.
Apple sẽ tăng dung lượng pin trên tất cả mẫu iPhone 13 nhờ cải tiến tiết kiệm không gian như nhúng khe cắm SIM vào bo mạch chủ. Điều này khiến tất cả mẫu iPhone 13 sẽ trở nên nặng hơn một chút do dung lượng pin tăng.
Nói về kế hoạch trong tương lai, ông Kuo cho biết chiếc iPhone gập lại đầu tiên của Apple sẽ có màn hình từ 7,5 inch đến 8 inch và sẽ ra mắt vào năm 2023. Apple cũng được cho là sẽ loại bỏ notch Face ID cho camera selfie đục lỗ vào năm 2022. Một chiếc iPhone với Touch ID dưới màn hình và camera zoom kính tiềm vọng có thể ra mắt vào năm 2022, nhưng có khả năng cao hơn là vào năm 2023.
Cuối cùng, Kuo đề cập Apple có thể thay thế iPhone 11 bằng một chiếc iPhone dưới 600 USD vào nửa đầu năm 2023. Nó sẽ mang đến Face ID, 5G và màn hình khoảng 6,1 inch.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.