Truyền hình FPT Quận 12

0
270
Internet-fpt-quan-12

Truyền hình FPT Quận 12.

Truyền hình FPT Quận 12 Là dịch vụ truyền hình tương tác. Sử dụng công nghệ cao IPTV. Đưa tín hiệu Internet FPT HCM. Vào và biến đổi qua tín hiệu truyền hình cáp. Công ty FPT Chi nhánh miền nam. là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào với dịc vụ truyền hình cáp FPT. Được đánh giá là dịch vụ truyền hình tốt nhất Việt Nam.

Truyền hình FPT Quận 12. Trực thuộc đơn vị Truyền hình FPT HCM.Dưới sự quản lý củ nhánh FPT Miền Nam. Khai thác quản lý. Có trụ sở chính tại Tòa nhà FPT, Lô L.29B-31B-33B đường Tân Thuận. Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM. Và hệ thống chi nhánh trãi dài khắp Hồ Chí Minh. Cũng như các tỉnh lân cận thuộc khu vực phía nam. Ở Quận 12. Văn Phòng giao dịch 282 Tô Ký. Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Quản lý và lắp đặt internet FPT Quận 12. Và Khu Vực Hóc Môn

Truyền hình FPT Quận 12
Truyền hình FPT Quận 12

Đăng Ký Lắp Đặt Truyền hình FPT Quận 12.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Truyền hình FPT Quận 12. Xin vui lòng liên hệ tổng đài số quản lý khu vực 01225.06.16.26. Để được tư vấn miễn phí. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc Liên quan đến Truyền hình FPT Quận 12, cũng như Truyền hình FPT HCM. Hoặc lên trực tiếp quầy tại địa chỉ : 282 Tô Ký, Phường. Tân Chánh Hiệp, Quận. 12.

A. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ Internet FPT HCM.

Đối với trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ Internet FPT HCM. Muốn đăng ký thêm truyền hình.

  • Cước phí hằng tháng. Mỗi tháng 90.000VND.
  • Phí Lắp đặt 500.000VND.
  • Đặc Biệt: Quý khách trả trước 12 tháng cước truyền hình ( 90 x 12 = 1080 ). Sẽ được miễn phí lắp đặt ( 500.000VND ).

B. Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet FPT HCM.

Đối với trường hợp khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet FPT HCM. Muốn đăng ký truyền hình.

Chúng tôi sẽ tặng thêm 1 đường truyền internet FPT. Và 1 đường truyền hình cáp FPT mà quý khách vừa đăng ký.

  • Cước phí hằng tháng. Mỗi tháng 235.000VND.
  • Phí Lắp đặt 500.000VND.
  • Đặc Biệt: Qúy khách trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt ( 500.000VND ).
  • Đặc Biệt: Qúy khách trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt ( 500.000VND ). + Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng 13 và 14.

Chú Ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Lợi ích mà Truyền hình FPT Quận 12 mang lại cho quý khách.

Truyền-Hình-FPT-HCM

Là dich vụ truyền hình tương tác. Giúp khách hàng thưởng thức chương trình giống như đang ngồi trò chuyền với các nhân vật trong phim. Tạo cảm giác xem phim 4D hết sức thú vị. Vì là dịch vụ truyền hình công nghệ cao. Nên còn khá mới mẽ với cộng đồng người Việt Nam. Khi chuyển đổi từ công nghệ annaloc sang công nghệ cáp quang hiện đại.

Dịch vụ của chúng tôi có hết tất cả các kênh mà các đài khác đã và đang sử dụng. Với hơn 180 kênh của tất cả các nhà mạng khác, trên 40 kênh fun HD. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển nhiều ứng dụng và công nghệ hiện đại. Áp dụng vào truyền hình như ứng dụng ( youtube. Chứng khoán. Nhạc số. Mở két karativi…). Đặc biệt truyền hình fpt còn có chức năng xem lại. Quý khách vì công chuyện hay 1 lý do nào đó. mà bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình. Thì có thể xem lại luc khác mà không sợ bỏ lỡ chương trình yêu thích.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hổ trợ lúc có sự cố.

Sau khi triển khai chúng tôi luôn theo dõi sát sao tín hiệu của khách hàng. Nhằm hổ trợ khách hàng lúc có sự cố 1 cách nhanh nhất. Mà các nhà mạng khác không làm được. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo thường xuyên. Nhằm nâng cao tay nghề. Và khả năng xử lý tình huống trong mọi điều kiện 1 cách nhanh và chất lượng nhất.

Truyền hình FPT HCM

Trong trường hợp khách hàng không may xảy ra sự cố ngoài ý muốn.Quý khách cũng đừng có lo lắng. Vì đã có chúng tôi. Nếu khách hàng cảm thấy mạng nhà mình chập chờn xin vui lòng gọi vào số quản lý khu vực. 01225.06.16.26. Trong lúc gọi cho chúng tôi. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại, hoặc số chứng minh. Đã được đăng ký lúc nhân viên FPT xuống làm hợp đồng cho quý khách. Chậm nhất sau 4h nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Sẽ có mặt tại nhà và khắc phuc sự cố 1 cách nhân nhất có thể.

Chát Với Nhân Viên FPT Telecom

Please enter your comment!
Please enter your name here