Lắp mạng FPT Quận 1

Khuyễn mãi hấp dẫn khi lắp đặt mạng fpt quận 1

Quận 1 được xem là khu vực phát triển nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực cãi tiến từng ngày. Đổi mới thiết bị. Nâng cao năng lực. Tạo ra sãn phẫm tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Song song với việc nâng cao chất lượng là chương  trình khuyễn mãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt quận 1.

CHI-NHÁNH-CÔNG-TY-CỔ-PHẦN-VIỄN-THÔNG-FPT

Giá cước khi Lắp mạng fpt quận 1 như thế nào?.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của số đông quý khách hàng. Chung tôi chia nhiều gói cước khác nhau. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách.

A. Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet FPT

bang-gia-truyen-hinh-fpt

B. Khách hàng sử dụng cã 2 dịch Vụ truyền hình và Internet fpt.

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Khi lắp mạng fpt quận 1 khách hàng được những lợi ích gì?.

Quý khách xem xét gói cước phù hợp với nhu cầu cũng như giá tiền hợp lý. Công việc duy nhất chỉ là nhấc điện thoại lên và gọi ngay số hotline: 0901.798.737 Nhân viên sẽ đến tận nhà và làm hợp đồng cho quý khách. Quý khách chỉ cần chuẩn bị 1 cái chứng minh nhân dân. ( Bản chính. ) Nhân viên chụp hình lại và lên hợp đồng cho quý khách. Thời gian làm hợp đồng chỉ từ 15 đến 30″.

Chính sách hậu mãi sau khi lắp mạng fpt quận 1.

Sau khi thi công hoàn tất và đưa vào sử dụng. Chúng tôi luôn theo dõi tín hiệu hổ trợ quý khách trong mọi diều kiện. 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Túc trực 24/7. Chúng tôi cam kết xử lý sự cố ngoài ý muốn nhanh nhất. Chậm nhất sau 4h làm việc. Chúng tôi sẽ khách phục sự cố hoàn tất.

logo-internet-fpt-hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button