Truyền hình FPT – Công nghệ mới lạ 2018

FPT Telecom giới thiệu Truyền hình FPT công nghệ IPTV mới nhất trong lĩnh vực truyền hình 2018 với tiêu chuẩn Full HD bao gồm các kênh truyền hình cơ bản và truyền hình tương tác không giới hạn.

Truyền hình FPT do FPT Telecom phát triển về cơ bản bao gồm các kênh truyền hình thông thường và kênh truyền hình HD, đồng thời có thể xem trực tiếp nhiều đài truyền hình khác nhau trên 1 kết nối duy nhất như VTV Cab, K+, VTC. Ngoài ra điểm thú vị nhất của truyền hình IPTV đó là khám phá kho phim truyện HD không giới hạn, hát karaoke, học tiếng anh, xem lại, giám sát trẻ em, nghe nhạc, đọc báo…

Các tính năng hiện đại của truyền hình FPT

Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình giải trí HD chất lượng cao của FPT Telecom  tương tác trên Internet với độ phân giải Full HD 1080px. Trong đó khách hàng chỉ cần mua thiết bị HD BOX của FPT Telecom và kết nối lên tivi thông qua cổng HDMI.

Ngoài ra Truyền hình FPT còn có các tính năng kết hợp vượt trội như: Kênh Truyền Hình – Kho Phim Truyện – Media Play – Ứng Dụng KaraTivi Hát Karaoke – Nhạc Số – Youtube – Thể Thao – Thiếu Nhi để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong thế giới internet ip tivi

Dịch vụ Truyền hình FPT cung cấp hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước ngoài ra còn có thêm hơn 30 kênh truyền hình chuẩn HD với âm thanh lập thể 5.1.

Điểm đặc biệt của Truyền hình FPT là khách hàng có thể cùng lúc xem được nhiều đài truyền hình trên 1 đầu HD BOX như các kênh ( VTB Cab -VTC HD – VSTV – K+ )

FPT Telecom sẽ tự động up băng thông cho khách hàng để cùng lúc có thể xem truyền hình và truy cập internet mà không bị lag như các nhà cung cấp dịch vụ khác

Khi đăng kí Truyền hình FPT khách hàng được truy cập vào ứng dụng Phim Truyện của truyền hình FPT với hàng ngàn phim chất lượng HD trực tuyến được chia thành nhiều thể loại khác nhau như Hành Động – Hài – Ca Nhạc …

Kho phim luôn được cập nhật liên tục các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp đảm bảo chất lượng full HD 1080 có nét gấp 5 lần các bộ phim chất lượng SD với âm thanh 5.1 luôn tạo cảm giác sống động.

Đây là tính năng nổi bật nhất của Truyền hình FPT. Tính năng này giúp người dùng xem trực tiếp các môn thể thao như là: Bóng đá, Tennis, Đối kháng, Bơi lội… Giao diện chuyên mục Thể thao của Truyền hình FPT trực quan giúp người dùng sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho môn thể thao ưa thích của mình. Mỗi chuyên mục sẽ tổng hợp các trận đấu hoặc chương trình thể thao hấp dẫn trên Thế Giới. Người dùng có thể tua đi hoặc tua về trên mỗi nội dung hiển thị. Nội dung sẽ được cập nhật hàng ngày với chất lượng chuẩn HD.

Karativi ứng dụng hát karaoke trên tivi với thể loại nhạc phong phú, danh sách bài hát đa dạng và âm thanh vô cùng sống động. Chức năng hữu ích này chắc chắn sẽ giúp người dùng xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.