FPT sở hữu bản quyền phát sóng vòng chung kết Giải U23 châu Á 2022

Với tư cách là đơn vị sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) từ năm 2021-2024, FPT Play sẽ phát sóng trực tiếp và trọn vẹn các trận đấu thuộc vòng chung kết Giải U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan.

FPT sở hữu bản quyền phát sóng vòng chung kết Giải U23 châu Á 2022

FPT sở hữu bản quyền phát sóng vòng chung kết Giải U23 châu Á 2022.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 1 đến 19/6/2022 với sự góp mặt của 16 đội tuyển. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thưởng thức toàn bộ các trận đấu tại sự kiện này. Trong đó, U23 Việt Nam được đánh giá là một trong những đội tuyển có thể tạo nên điều bất ngờ và thú vị tại Giải U23 châu Á 2022.

Vào vòng chung kết đồng nghĩa với việc U23 Việt Nam sẽ đối diện với những rào cản mạnh nhất khu vực châu Á trên con đường chinh phục ngôi vị đứng đầu. Trong đó, nổi bật là đội tuyển U23 Hàn Quốc (đương kim vô địch), U23 Úc và U23 Nhật Bản.

Chị Tô Nam Phương, Phó Tổng giám đốc FPT Play, cho biết: “FPT Play rất vui mừng khi tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng màu cờ sắc áo của Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lập nên những chiến công mới tại đấu trường này. Và FPT Play hân hạnh được mang tới những hình ảnh chất lượng về các tuyển thủ của chúng ta để phục vụ khán giả”.

FPT sở hữu bản quyền phát sóng vòng chung kết Giải U23 châu Á 2022

U23 Việt Nam được kỳ vọng gây bất ngờ tại Giải U23 châu Á 2022 – Ảnh: VFF.

Với mong muốn đưa hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam đến với đông đảo khán giả trên cả nước, FPT Play có kế hoạch đàm phán với các đài truyền hình để chia sẻ bản quyền vì lợi ích cao nhất của người hâm mộ.

Theo đó, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo tại giải đấu này cùng FPT Play trên nhiều hạ tầng truyền phát tín hiệu. Mang những giải đấu đỉnh cao đến với người hâm mộ túc cầu, FPT Play luôn mong muốn đóng góp sức lực vào sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam, FPT Play cũng sẽ gửi đến khán giả những bản tin đồng hành cùng các phân tích chuyên sâu của các chuyên gia nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *