FPT TV 4K FX6 – Truyen Hinh FPT

FPT TV 4K FX6 – Truyen Hinh FPT

Nét Giao Thoa Giữa Giải Trí Đỉnh Cao Và Thiết Kế Đỉnh Cao

Với thiết kế tối giản, bộ giải mã FPT TV 4K FX6 phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Thiết kế của FPT TV 4K FX6 được lấy cảm hứng từ viên đá cuội trong lòng suối, với nét cong mềm mại. Để tái hiện ý tưởng đó trên thiết bị, Truyền hình FPT đã tham khảo nhóm hình dáng gọi chung là “super-ellipse” (siêu elip) và tạo ra một sản phẩm dạng squircle (lai giữa hình vuông và hình tròn) mượt mà, đẹp mắt.

Kết hợp cùng xu hướng tối giản đang thịnh hành và xu hướng ứng dụng đường cong bo tròn góc trong thiết kế, bộ giải mã mới có dạng hình hộp vuông, vát cong các cạnh. Thiết kế này giảm tối đa kích thước chiều cao, bề rộng, giúp thiết bị phù hợp với nhiều không gian nội thất hơn.

Điều khiển từ xa (remote control) đi kèm cũng được Truyền hình FPT cải tiến, tối ưu hóa các phím, thu hẹp không gian không cần thiết. Thay đổi này hỗ trợ thao tác trên thiết bị được thực hiện nhanh nhạy, dễ sử dụng hơn.

FPT TV 4K FX6 - Truyen Hinh FPT

Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, bộ giải mã FPT TV 4K FX6 còn có sức mạnh hơn hẳn các thế hệ trước, được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng YouTube hoạt động chính thức.

Trong đó, chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800 cùng CPU 4 nhân (Quad-core) 1,5 Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao. Bộ nhớ RAM 1 GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8 GB tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng. Cùng với đó, hệ điều hành Linux giúp thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ.

Thiết bị được tối ưu với 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

Linh kiện của sản phẩm thế hệ thứ 4 này đều đến từ các hãng công nghệ danh tiếng và nhà thầu uy tín trong khu vực.

FPT TV 4K FX6 - Truyen Hinh FPT

FPT TV 4K FX6 - Truyen Hinh FPT

Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng WiFi, internet cáp quang và truyền hình FPT  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0868.78.0904 hoặc Chat Zalo  để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *