GIẢI TRÍ TRUYỀN HÌNH Ngọc Sơn tiết lộ chi phí ‘khủng’ chữa bệnh cho mẹ ruột: Khoảng 45 tỉ đồng

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình Cơ hội đổi đời, ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ mức viện phí cực ‘khủng’ khi điều trị bệnh cho mẹ là khoảng 45 tỉ đồng.
Giai Tri Truyen Hinh Ngoc Son Tiet Lo Chi Phi Khung Chua Benh Cho Me Ruot Khoang 45 Ti Dong 3
Ngọc Sơn trở thành một trong ba khách mời của ‘Cơ hội đổi đời’

ẢNH: BTC
Tập 9 chương trình Cơ hội đổi đời dự kiến lên sóng ngày 2.3 trên kênh HTV7 với sự tham gia của bộ 3 khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và “hot boy” làng bơi lội Hoàng Quý Phước. Nhân vật sẽ được “đổi đời” tuần này là anh Nguyễn Văn Mực (35 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu). Gia đình anh có vợ và 3 người con thơ, công việc hằng ngày là đánh bắt cá. Tuy nhiên, anh Mực bị bỏng toàn thân hồi còn trẻ khiến các cơ tay, cơ chân co rút, gây khó khăn trong cuộc sống và lao động.
Ngay ngày ghi hình, Ngọc Sơn xuất hiện khá muộn vì nam ca sĩ vừa mới đáp máy bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM bởi lịch trình đi diễn dày đặc. Giọng ca Đêm cuối chia sẻ ông cảm thấy hạnh phúc khi trở thành khách mời trong một chương trình nhân văn và ý nghĩa nên bằng mọi giá phải tham gia dù tối hôm trước chỉ được ngủ 4 tiếng đồng hồ. “Đợt ghi hình lần trước tôi từ Hà Nội bay vào và đã có mặt tại Vũng Tàu rồi, tôi đã tới trước và nằm chờ 1 đêm nhưng hôm sau lại mưa không ghi hình được”, Ngọc Sơn cho hay.
Giai Tri Truyen Hinh Ngoc Son Tiet Lo Chi Phi Khung Chua Benh Cho Me Ruot Khoang 45 Ti Dong 4

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ về quãng thời gian đạp xe đi hát, được bà con cho đồ ăn qua ngày

ẢNH: BTC

Lắng nghe câu chuyện của anh Mực, Ngọc Sơn bày tỏ trong cuộc sống ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật và bản thân ông cũng không ngoại lệ. Nhưng theo nam ca sĩ, điều khó khăn nhất là chiến thắng chính mình. “Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo, và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”.
Giai Tri Truyen Hinh Ngoc Son Tiet Lo Chi Phi Khung Chua Benh Cho Me Ruot Khoang 45 Ti Dong 5

Chi gần 45 tỉ tiền viện phí, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để chữa bệnh cho mẹ

ẢNH: BTC

Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, ốm nhom ốm nhách chỉ có 48kg, ít hơn hiện tại 20kg. “Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên tivi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”, ông nói thêm.
Được biết, tầm giữa năm ngoái ca sĩ Ngọc Sơn rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Sau một thời gian điều trị, bà đã nhắn tin thông báo cho ông biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến ông hạnh phúc. Trong ngày ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời, mẹ của Ngọc Sơn cũng có mặt và đồng hành cùng ông. Giọng ca Tình cha đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ, phải tốn tới hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn cho hay.
Đến với chương trình Cơ hội đổi đời, ca sĩ Ngọc Sơn quyết tâm cùng Lê Dương Bảo Lâm và Hoàng Quý Phước chơi hết mình để mang được về số tiền lớn giúp cho gia đình anh Mực.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.