Oppo trình làng smartphone Reno5 5G tại Việt Nam

Oppo vừa chính thức trình làng phiên bản Reno5 mới, với biến thể trang bị thêm kết nối 5G để có thể sử dụng được trên các nhà mạng tại Việt Nam.
Oppo Trinh Lang Smartphone Reno5 5g Tai Viet Nam 2
Đại diện Oppo chính thức công bố phiên bản Reno5 5G tại Việt Nam

ẢNH: T.L
Việc Reno5 5G lên kệ sẽ là cột mốc mới trong nỗ lực mang trải nghiệm 5G đến gần hơn với đa số người dùng. Sản phẩm tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G trên tiến trình 7nm, một vi xử lý tích hợp 5G đã được chứng minh rộng rãi về hiệu suất 5G hàng đầu, mang lại hiệu năng mạnh mẽ với mức tiêu thụ điện năng cân bằng. Reno5 5G còn hỗ trợ RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB mặc định.
Ông Văn Bá Luýt, Giám đốc sản phẩm Oppo Việt Nam chia sẻ: “5G sẽ là một trong những chiến lược trọng điểm của Oppo trong năm 2021. Trong đó, Reno5 5G sẽ là chiếc smartphone 5G quan trọng đầu tiên mà chúng tôi chọn ra mắt trong năm nay. Để góp phần thúc đẩy việc phổ cập công nghệ 5G tại Việt Nam, trong thời gian tới, Oppo sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà mạng, đảm bảo tất cả thiết bị 5G của hãng có khả năng tương thích tốt. Ngoài ra, hãng có lộ trình sẽ mở rộng danh mục sản phẩm 5G ra nhiều phân khúc giá khác nhau để người dùng dễ dàng tiếp cận”.
Ngoài ra, sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W tích hợp trên Reno5 5G có khả năng thay đổi thói quen sử dụng smartphone của người dùng khi sạc đầy 100% pin Reno5 5G chỉ trong 35 phút. Công nghệ sạc nhanh siêu tốc, cùng với viên pin lớn 4.300 mAh và loạt tính năng tiết kiệm điện giúp Reno5 5G đáp ứng thời lượng pin cần có cho một chiếc smartphone 5G.
Oppo Trinh Lang Smartphone Reno5 5g Tai Viet Nam 3

Thử nghiệm tốc độ mạng 5G trên mẫu smartphone Reno5 5G

ẢNH: T.L

Về thiết kết, ở mặt trước là màn hình AMOLED 6,4 inch, tốc độ làm tươi 90 Hz, kết hợp với độ phân giải FHD+ (2.400 × 1.080) sắc nét. Reno5 5G còn có Chứng nhận Netflix HD và Amazon Prime Video HD, cho phép người dùng xem các nội dung với độ phân giải cao. Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Reno5 5G bán ra tại Việt Nam có hai phiên bản màu: Bạc đa sắc và đen huyền bí; máy siêu mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 172 g (đen huyền bí), 180 g (bạc đa sắc) và dày 7,9 mm.
Tại thị trường Việt Nam, Oppo Reno5 5G được bán ra từ ngày 27.2 với giá bán lẻ 11,99 triệu đồng.
NGUỒN: THANHNIEN.VN
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.